ĐẢNG BỘ XÃ THUẬN SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9 VÀ 07/11/2023 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023
Sáng ngày 17/12/2023 Đảng bộ xã Thuận Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt mùng 02 tháng 9 và mùng 7 tháng 11 năm 2023 cho 10 đảng viên được nhận huy hiệu 60, 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng gắn với hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 . Đồng thời tổ chức nghiên cứu, quán triệt học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 8 của Ban chấp hành trung ương khóa XIII của Đảng.
Về tham dự chỉ đạo hội nghị gắn với trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Vương Thị Quý - ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đô Lương cụm trưởng chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Bá Châu phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện điểm trưởng chỉ đạo, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và Đảng viên trong toàn Đảng bộ

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong 2 đợt 02/9 và 07/11/2023 Đản bộ xã Thuận Sơn có 10 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng trong đó có  2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 tuổi Đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Sau khi nhận huy hiệu Đảng các Đảng viên đã trích 1 phần tiền huy hiệu Đảng ủng hộ quỹ khuyến học với tổng số tiền 2.900.000 đồng

Đồng chí Vương Thị Quý- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đô Lương cụm trưởng chỉ đạo trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Đảng bộ phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Đàm Công Cường - Bí thư chi bộ xóm Thuận Lý

Đồng chí Đặng Thị Năm - Bí thư chi bộ xóm Thuận Phú

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí cụm trưởng và đồng chí điểm trưởng, tại hội nghị các đồng chí đã biểu dương những nỗ lực trong công tác lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung trong năm 2024 đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Thay mặt Đảng Bộ đồng chí bí thư Đảng ủy đã tiếp thu và lĩnh hội đầy đủ các ý kiến để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Bá Châu - phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện điểm trưởng chỉ đạo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 Đảng ủy đã khen thưởng cho chi bộ xóm Thuận Lý đạt tiêu chuẩn Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu, biểu dương Chi bộ Trường Tiểu học đạt tiêu chuẩn Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khen thưởng cho 10 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu và biểu dương 31 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trao thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc năm 2023

Trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

Cũng tại Hội nghị này Đảng ủy đã tổ chức nghiên cứu học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.