ĐẢNG BỘ XÃ THUẬN SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/2 VÀ 19/5/2023

Sáng ngày 13/7/2023 Đảng bộ xã Thuận Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023 và 19/5/2023   cho các Đảng viên.
Về dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội Đồng nhân dân Huyện Đô Lương – Tuyến trưởng chỉ đạo; đồng chí Vương Thị Quý Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương – Cụm trưởng chỉ đạo; đồng chí Nguyễn Bá Châu Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đô Lương- Điểm trưởng chỉ đạo cùng Các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã, chi ủy 8 chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Thuận Sơn.
Trong 2 đợt 03/2/2023  và 19/5/2023 Đảng bộ xã Thuận Sơn có 12 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là Đồng chí Trần Đình Thành - Chi bộ Thuận Lý .

Các đảng viên còn lại nhận huy hiệu từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm.

Đồng chí Trần Đình Thành - Đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng thay mặt cho 12 đồng chí được nhân Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu cảm ơn.

Đảng viên Trần Đình Thành phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội Đồng nhân dân Huyện Đô Lương – Tuyến trưởng chỉ đạo phát biểu chúc mừng các đảng viên đã được nhận Huy hiệu đảng đợt này đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa để cùng với Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao và hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra.
Sau Lễ trao Huy hiệu Đảng Đảng bộ đã tổ chức quán triệt tác phẩm và triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng về nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trọng sạch, vững mạnh" của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Sơ kết Công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023