Xã Thuận Sơn tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 15/02/2024 UBND xã Thuận Sơn tổ chức giải bóng chuyền nữ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức xã, cấp ủy các xóm các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Tham dự gải đấu có 4 đội bóng chuyền của 4 xóm trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Đây là hoạt động thể thao thường niên được xã Thuận Sơn duy trì tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Sau 2 ngày thi đấu, giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã kết thúc với giải nhất thuộc về đơn vị xóm Thuận Minh, giải nhì đơn vị xóm Thuận Phú, giải ba đơn vị xóm Thuận Lý và xóm Thuận Đông

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 các xóm trên địa bàn xã Thuận Sơn cũng đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” với các môn thể thao cờ người, bóng chuyền...... thu hút sự tham gia sôi nổi của các tầng lớp Nhân dân.